Ngắm quy trình sản xuất tuyệt sạch của Ba Huân

Tất cả phương tiện lẫn người khi qua cổng, vào khu chăn nuôi, giết mổ, chế biến… đều được khử sát trùng tuyệt đối. Tất cả nhân công đều trang bị bảo hộ đúng quy cách, tuyệt nhiên không có vết dơ, mùi lạ… Đó là những ấn tượng ban đầu khi có điều kiện tham quan quy trình nuôi, sản xuất, giết mổ, chế biến các sản phẩm của Công ty TNHH Ba Huân.

Như tại nhà máy xử lý trứng gia cầm, quy trình xử lý bao gồm 2 lần rửa bằng nước sạch, sấy khô, soi loại bỏ trứng hư, bể, chiếu tia UV diệt khuẩn, áo một lớp dầu bảo vệ trứng... Đây là những quy trình đặc biệt, bởi chiếu tia UV giúp diệt khuẩn 99,9% và áo lớp dầu để bảo vệ giúp ngăn ngừa sự xâm nhập từ bên ngoài qua lỗ thông hơi từ vỏ vào trong trứng. Cuối cùng là cân trong lượng, đóng dấu thương hiệu và ký hiệu để truy xuất nguồn trứng, vào hộp thành phẩm… 

Được biết, các sản phẩm chính của Ba Huân hiện gồm: trứng gà, vịt tươi, trứng muối, bắc thảo, cút, trứng gà so, trứng omega3, thịt gà tươi, lạp xưởng gà, xúc xích gà, chà bông gà, trứng gà, cút, vịt luộc, bột trứng, bánh flan, một số sản phẩm ăn nhanh từ thịt gà…

Sau đây là những hình ảnh do phóng viên ghi lại được:

Trang trại chăn nuôi gia cầm công nghệ cao Ba Huân tại Tân Uyên, Bình Dương

Khu giết mổ đảm bảo an toàn vệ sinh lao động cao

Trứng gà được tuyển lựa kỹ càng

Chiếu tia UV giúp diệt khuẩn 99,9% và áo lớp dầu để bảo vệ giúp ngăn ngừa sự xâm nhập từ bên ngoài qua lỗ thông hơi từ vỏ

Đóng gói

Thành công là nhờ uy tín, chất lượng và công nghệ sạch

Ngọc Thọ (thực hiện)

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác