Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực dịp Tết Kỷ Hợi tại Thanh Hóa

Dự chương trình nghệ thuật “Mùa xuân trên quê Thanh” chỉ là một trong số nhiều những hoạt động của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa trong Tết Kỷ Hợi 2019.

Đêm giao thừa đón năm mới Kỷ Hợi 2019, tại quảng trường Lam Sơn (tỉnh Thanh Hóa) đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Mùa xuân trên quê Thanh”.

Tới dự chương trình có ông Trịnh Văn Chiến - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; ông Nguyễn Đình Xứng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.

Dự chương trình chỉ là một trong số những hoạt động của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa trong Tết Kỷ Hợi 2019.

*Theo đó, trước thềm năm mới Kỷ Hợi, ông Nguyễn Đình Xứng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm, kiểm tra công tác khám chữa bệnh, trực tết và chúc tết cán bộ y, bác sĩ, người lao động, gia đình và những bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. 

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng chúc Tết, tặng quà Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên của bệnh viện trong suốt một năm qua. Dù điều kiện cơ sở vật chất chưa hoàn thiện nhưng tập thể lãnh đạo, y, bác sĩ đã nỗ lực không ngừng, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ngay sau khi làm việc với cán bộ y, bác sĩ, bệnh viện, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà từng bệnh nhi và gia đình đang điều trị tại đây.

*Thăm và chúc tết Viettel Thanh Hóa - Chi nhánh của Tập đoàn Viettel, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng chúc mừng những thành tựu của Viettel Thanh Hóa (Năm 2018, Viettel Thanh Hóa có mức tăng trưởng cao nhất trong 3 năm trở lại đây. Doanh thu dịch vụ đạt gần 2.000 tỷ đồng. Nộp ngân sách Nhà nước 117,7 tỷ đồng, bảo đảm việc làm cho hơn 2.000 lao động, chi an sinh xã hội tới gần 16 tỷ đồng). Nhờ những thành quả như thế đã giúp Viettel trở thành đơn vị đứng đầu của tỉnh Thanh Hóa trong các dịch vụ viễn thông.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng chúc Tết, tặng quà Viettel Thanh Hóa.

“Trong thời đại công nghiệp 4.0, Thanh Hóa đang từng bước ứng dụng công nghệ trong các lĩnh vực, Viettel Thanh Hóa cần chủ động tham mưu để đưa các dịch vụ vào ứng dụng rộng rãi. Đồng thời, tiếp tục thực hiện công tác an sinh xã hội, nhất là tại các huyện miền núi... Dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi, duy trì chế độ trực, không để sự cố xảy ra, bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt. Tôi chúc cán bộ, công nhân viên, người lao động Viettel Thanh Hóa sức khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thành công mới” - Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng gợi mở.

Theo Thọ Dụng (Dân Việt)

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác