Nhiều phụ huynh tố CGD VICTORY bất nhất, lừa dối phí đầu vào

Phản ánh với phóng viên, nhiều phụ huynh có con em vừa mới tốt nghiệp lớp mẫu giáo lớn tại trường mầm non Thần Đồng (Bright School) bức xúc vì cho rằng CGD VICTORY lừa dối, bất nhất trong thu phí đầu vào.

Chị Hiền - phụ huynh của em Trần Nguyên A. (Xa La, Hà Đông, Hà Nội) bức xúc: “Thời điểm tháng 4-5.2018, khi đang tính toán trường cho con theo học cấp 1, tôi đã quyết định sẽ cho cháu học tiểu học Vinschool hoặc là trường Ban Mai (Văn Quán, Hà Đông). Thế rồi, hiệu trưởng của trường Bright School cũng như cô giáo chủ nhiệm của cháu có thuyết phục tôi nên cho cháu học tiểu học ở CGD VICTORY cũng được dù đây là trường mới. Các cô nói rằng CGD VICTORY đang ít học sinh nên sẽ được quan tâm. Ai ngờ đâu họ làm ăn tắc trách kiểu này”.

Chị Hiền kể chi tiết: “Ban giám hiệu, các cô ở trường Bright School có thông báo rằng phía CGD VICTORY sẽ miễn toàn bộ 3.000.000 đồng phí đầu vào cho những em từ lớp lá từ trường Bright School chuyển sang trường VICTORY. Thế rồi tôi hủy hồ sơ đã đạt của cháu ở Vinschool và chuyển sang CGD VICTORY”.

“Khi cháu đã test xong và đạt ở CGD VICTORY thì liên tiếp những ngày 26, 27, 28.6, phía CGD VICTORY liên tiếp gọi điện rất phiền giục tôi phải đóng 3 triệu tiền phí đầu vào. Khi tôi thắc mắc thì họ nói không hề có chuyện miễn 3.000.000 tiền phí đầu vào. Nếu đóng 3 triệu đồng vào ngày duy nhất 29.6 thì trường sẽ xem xét giảm cho 30% của 3.000.000 đồng này. Tôi quyết định không nộp và phản ánh với báo chí” – chị Hiền bức xúc.

CGD VICTORY lừa bịp phụ huynh.

Tương tự chị Hiền là chị Q (mẹ của cháu Q.A, Trần Phú, Hà Đông) cũng bức xúc không kém: “Tôi đăng ký cho cháu vào học trường Ban Mai rồi đấy chứ. Rồi các cô ở Bright School nói CGD VICTORY có nhiều ưu đãi, giảm 3.000.000 đồng tiền phí đầu vào. Tôi cũng gọi điện cho phía CGD VICTORY và được xác nhận đúng vậy. Giờ họ bất nhất, treo đầu dê bán thịt chó thì khác nào lừa dối phụ huynh. Nói thẳng, 3 triệu với tôi chả là gì nhưng cách làm ăn chợ búa đó là không được”.

Chị Th (mẹ của cháu Tuấn, Văn Quán, Hà Đông) cho hay chị sẽ rút hồ sơ không cho bé nhà chị học trường VICTORY mà chuyển về trường công lập sau sự việc lùm xùm này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này…

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác