Sắp diễn ra PC Festival 2016 - hội thi máy tính lớn nhất Hà Nội

PC Festival 2016 - Hội thi máy tính lớn nhất Hà Nội sẽ được diễn ra từ ngày 19.3 đến 9.4 với chủ đề "Tháp sáng tài năng IT trẻ".

Ông Nguyễn Hoài Duy, Giám đốc Hệ thống Đào tạo công nghệ thông tin quốc tế Bachkhoa-Aptech cho biết từ ngày 19/3-9/4, PC Festival 2016 - Hội thi máy tính lớn nhất Hà Nội sẽ trở lại. 

Đây là hội thi dành cho tất cả mọi người có niềm đam mê công nghệ, đặc biệt là phần cứng máy tính - nơi mà những người yêu thích công nghệ thông tin có thể rèn luyện tư duy, chiến thuật, kỹ năng và phong cách làm việc nhóm.

Chủ đề Hội thi năm nay là "Thắp sáng tài năng IT trẻ." Cuộc thi không giới hạn về độ tuổi, thí sinh tham gia theo hình thức đội 3 người và được thao tác, lắp ráp hoàn toàn trên các thiết bị thật. 

Hội thi là cơ hội để các sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin được trải nghiệm, nâng cao khả năng thực tiễn.

Tham dự hội thi, các thí sinh phải trải qua hai vòng thi (sơ khảo và chung kết), với 4 phần thi gồm thi trắc nghiệm trên máy tính về kiến thức máy tính chuyên sâu, thi lắp ráp demo trên phần mềm IT Essential Virtual Desktop, thi lắp ráp máy tính nhanh, thi cài đặt và cấu hình mạng cho máy.

Ban tổ chức cho biết tổng giải thưởng của Hội thi máy tính lớn nhất Hà Nội năm nay là gần 60 triệu đồng. 

Thí sinh tham dự cuộc thi có thể đăng ký trực tiếp trên vé mời gửi tới các trường cao đẳng, đại học, hoặc trên website www.bachkhoa-aptech.com và tại Trung tâm đào tạo Bachkhoa-Aptech.

Lắp ráp bộ xử lý trung tâm (CPU).

Nguồn tin:Báo điện tử Chính phủ - TTXVN

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác