Viện trưởng Viện APEC tiếp xúc, làm việc với nhiều lãnh đạo Bộ, ngành

Trong 2 ngày 7 và 8.4 vừa qua, TS Trần Duy Khanh - Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Doanh nhân APEC đã dẫn đầu đoàn công tác gồm các doanh nhân là chủ tịch các tập đoàn, tổng công ty dự Hội nghị xúc tiến đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn Thái Bình.

Trong 2 ngày 7 và 8.4 vừa qua, TS Trần Duy Khanh - Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Doanh nhân APEC đã dẫn đầu đoàn công tác gồm các doanh nhân là chủ tịch các tập đoàn, tổng công ty có kinh nghiệm và mong muốn đầu tư vào nông nghiệp công nghệ cao tại Thái Bình tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn Thái Bình.

Hội nghị dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và nhiều lãnh đạo Trung ương, bộ ngành, địa phương.

Dẫn đầu đoàn công tác, Viện trưởng Trần Duy Khanh đã làm việc với Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Diên; Các Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Lĩnh, Phạm Văn Xuyên...kết nối cho các doanh nghiệp của APEC gặp gỡ, làm việc và ghi nhớ hợp tác với Tập đoàn Lam Sơn, Công ty bia Đại Việt, Tập đoàn DTK cùng một loạt các doanh nghiệp khác hàng đầu của tỉnh Thái Bình.

Qua tiếp xúc, nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội như Chuỗi thực phẩm sạch An Việt Food đã nhìn ra tiềm năng trong việc đầu tư vào nông nghiệp công nghệ cao cũng như nông sản an toàn tại tỉnh Thái Bình. Cụ thể, ông Đào Ngọc Nam - Tổng giám đốc của An Việt Food qua APEC đã làm việc với Chủ tịch Tập đoàn Lam Sơn Nguyễn Như Sơn và lên phương án tiêu thụ gạo sạch dinh dưỡng cho Thái Bình.

TS Trần Duy Khanh cũng khẳng định: Viện Nghiên cứu và Đào tạo Doanh nhân APEC với hệ thống kênh thông tin tuyên truyền của mình: Báo điện tử đã đưa vào vận hành chay thử, tạp chí in soạn sửa xuất bản, trường quay GBN, cổng thông tin... sẽ hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp của tỉnh Thái Bình trong công tác tuyên truyền. Đặc biệt là việc áp dụng công nghệ cao vào sản xuất, kinh doanh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại các buổi tiếp xúc, làm việc của TS. Viện trưởng Trần Duy Khanh:

 

TS Trần Duy Khanh trao đổi với Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Diên.

 Với Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Lĩnh

Và các doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp công nghệ cao.

 

PV

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác